Game

Trận đấu giữa SN vs FPX bị hoãn vì Xạ thủ Lwx bị sốt

Cuộc đối đầu giữa SN vs FPX trong khuôn khổ vòng đấu cuối cùng của LPL Mùa hè 2020 đã bị tạm hoãn. Nguyên nhân đến từ việc Xạ thủ Lwx của Funplus Phoenix bị sốt 37,5 trong ngày hôm qua.

Lwx bị sốt và phải kiểm tra y tế trong ngày 8/8

Chiều ngày 9/8, Xạ thủ của FPX đã phải nhập viện khi thân nhiệt của Lwx cao hơn nhiệt độ bình thường. Lwx sẽ phải được kiểmtra acid nucleic để xác nhận tình trạng. Các tuyển thủ khác cùng những nhân viên liên quan cũng được kiểm tra y tế để đảm bảo không có gì xảy ra.

Trước tình hình Covid-19 đang trở lại ở Trung Quốc, ban tổ chức LPL cần chắc chắn tránh được những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Các trận đấu vẫn diễn ra nhưng không có khán giả. Những người tham gia giải đấu, bao gồm các tuyển thủ, bình luận viên, nhân viên và giới truyền thông đều được yêu cầu kiểm tra nhiệt độ cơ thể và sử dụng chất khử trùng tay cũng như đeo khẩu trang. Ngoài ra, bất cứ ai có bất kỳ dấu hiệu sốt đều được yêu cầu rời khỏi hiện trường và kiểm tra y tế.

Trận đấu giữa SN vs FPX bị hoãn vì Xạ thủ Lwx bị sốt
Trận đấu giữa SN vs FPX sẽ được lùi lại sang 20h00 ngày hôm nay

Theo thông tin mới nhất, Lwx bị sốt vì viêm amidan cấp. Trận đấu giữa SN vs FPX sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày hôm nay. Nếu chiến thắng, SN sẽ giữ được vị trí thứ 4 và lọt vào vòng Playoffs thứ 2, còn nếu thất bại, họ sẽ gặp Team WE ở vòng Playoffs thứ nhất.

Related Articles

Back to top button