Thủ ThuậtThủ thuật Game

Top nhân vật Free Fire tốt nhất để chơi ở chế độ xếp hạng

Nên chọn nhân vật nào để leo rank tốt nhất trong Free Fire? Hãy cùng BBBZ điểm danh top nhân vật Free Fire nên chọn để chơi ở Ranked Mode nhé!

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Nên chọn nhân vật nào để leo rank tốt nhất trong Free Fire? Hãy cùng BBBZ điểm danh top nhân vật Free Fire nên chọn để chơi ở Ranked Mode nhé!

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

 • 0 1

  DJ Alok

  DJ Alok là cái tên góp mặt trong nhiều danh sách top đầu khi nhắc đến những nhân vật được yêu thích nhất trong Free Fire. Kĩ năng chủ động Drop the Beat của DJ Alok có thể tạo ra hào quang 5m giúp tăng 10% tốc độ di chuyển của đồng đội. Nó cũng hồi phục 5HP/giây trong tối đa 5 giây ở cấp cơ bản.

  Kỹ năng chủ động của Alok cũng tăng lên theo từng giai đoạn tăng cấp. Đó là lý do tại sao bạn nên có nhân vật này đầu tiên trong Free Fire.

 • 0 2

  K (Captain Booyah)

  K (Captain Booyah)

  K là một bậc thầy nhu thuật và anh ấy sở hữu một năng lực hoạt động có tên là Master of All. Kỹ năng này mang lại 50 EP cho người chơi Free Fire. Hơn nữa, các đồng minh đứng trong vòng hào quang 6 mét của K có thể tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP trong chế độ jiu-jitsu.

  Một lý do khác khiến K là một trong những nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Xếp hạng là cứ sau 3 giây, anh ta có thể nhận được 2 EP. Trong chế độ tâm lý, số EP có thể lên đến 100. Sau khi chuyển đổi chế độ, thời gian hồi chiêu là 3 giây.

  Hơn nữa, khả năng của Ka sẽ tăng lên khi được lên cấp. Nhân vật này rất hữu ích cho cả người chơi thụ động và thích tấn công, đặc biệt là trong các trận chiến ở chế độ Xếp hạng đội hình – Ranked Squad.

 • 0 3

  Skyler

  Skyler trong Free Fire

  Ở cấp độ cơ bản, kỹ năng chủ động Riptide Rhythm của Skyler trong Free Fire tạo ra một làn sóng âm phá vỡ năm bức tường Gloo trong vòng 50m. Khi triển khai một Gloo Wall, khả năng phục hồi HP sẽ được tăng thêm 4 điểm trước tiên. Kỹ năng của Skyler có thời gian hồi chiêu là 1 phút.

  Ngoài ra, kỹ năng của Skyler được cải thiện khi anh ấy qua từng cấp độ cao hơn. Riptide Rhythm cũng đem lại lợi thế cho những người chơi thích tấn công ở Ranked Mode.

 • Related Articles

  Back to top button