Top List

Top 7 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 4, TP. HCM

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế quan trọng trong việc hội nhập ngày nay. Vì thế, rất nhiều bậc phụ huynh còn đang băn khoăn tìm một địa chỉ dạy tiếng Anh cho con uy tín và chất lượng, để con được tiếp xúc sớm và phát triển khả năng ngôn ngữ. Giữa nhiều sự lựa chọn trung tâm tiếng Anh, BBBZ xin giới thiệu tới bạn những trung tâm uy tín và được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất tại quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam của The City University of New York với chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Chất lượng giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được chứng minh qua kết quả vượt trội của học viên với kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh Việt Nam với con số lên đến hơn 100.000 em.

Tại đây, học viên sẽ được học các chương trình Anh ngữ được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng độ tuổi. Các khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều ứng dụng công nghệ vào giảng dạy như: Itools, Imagine Learning English – đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.600 giáo viên giỏi, xuất sắc trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên VUS phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 243-245, Khánh Hội, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839 433 416

Website: https://vus.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina thuộc công ty cổ phần đầu tư giáo dục Sài Gòn Vina hiện có 30 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột và đang mở rộng tại Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Hội An, Cần Thơ. Sài Gòn Vina đào tạo đa ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật – đây là 4 ngôn ngữ dạy tập trung tại trung tâm có số lượng học viên theo học nhiều nhất.

Đến với Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina, các bé sẽ được trải nghiệm học tập với hệ thống các giảng viên là những người có trình độ cũng như bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, biết khơi gợi niềm đam mê học tập cho trẻ. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập, trung tâm chắc chắn sẽ là môi trường học tập chuyên nghiệp và phù hợp cho các bé, để trẻ có thể tiếp xúc sớm và có niềm yêu thích với ngôn ngữ Anh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
400 Đường Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0902 516 288

Website: https://sgv.edu.vn/

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Ngoại ngữ Thần Đồng

Ngoại Ngữ Thần Đồng là một trong những Trung tâm hoạt động chủ yếu là chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em. Với hệ thống giáo viên Việt Nam cũng như các giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho người lớn cùng với các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Ngoại Ngữ Thần Đồng có nhiều chi nhánh nhằm tạo ra những gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc dạy dỗ từng trẻ.

Điểm nổi bật của Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng nhận thức, học tập từ đó tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài, “Học mà chơi, chơi mà học”.

Với việc áp dụng phương pháp này đã khắc phục được nhiều hạn chế, so với các phương pháp truyền thống vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng, mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ tiếng Việt. Điều này, khiến cho các bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 158-160 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP HCM

Điện thoại: 02839 433 935

Website: http://superyouth.edu.vn/

Ngoại ngữ Thần Đồng
Ngoại ngữ Thần Đồng
Ngoại ngữ Thần Đồng
Ngoại ngữ Thần Đồng

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ, là đơn vị hợp tác với trường Đại học Luật TP. HCM. Đây là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khóa luyện thi quốc tế như TOEFL, IELTS.

Nằm trong thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Ban Giám Đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS và Ban Giám Hiệu trường Đại học Luật Tp. HCM. Bắt đầu từ năm 2012, sinh viên Đại học Luật Tp. HCM đã và đang học Anh ngữ tại Trung tâm đạt tiêu chuẩn Quốc tế được xây dựng ngay trong khuôn viên Trường với học phí rất ưu đãi.

Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới, nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các học viên.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 02866 846 501

Website: http://vass.edu.vn/vi-vn/2249/He-Thong-Truong-viet-my-vass

Email: info@vass.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vassdhluat/

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Ngoại ngữ Dương Minh

Theo những công trình nghiên cứu của các nhà giáo dục hàng đầu thế giới, việc cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh từ sớm sẽ đem lại hiệu quả rất khả quan. Khi được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ, trẻ sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, nghe nói chuẩn xác, đồng thời phát triển tư duy tốt hơn.

Chương trình “Anh ngữ phát triển tài năng” của Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng vững chắc, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu Anh ngữ của các em trong “giai đoạn vàng” này.

VÌ SAO CHỌN “ANH NGỮ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG” TẠI NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH ?

  • Bé được hòa mình vào môi trường Anh ngữ sống động với những sinh hoạt giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi… Những hoạt động này giúp bé phát triển hài hòa về các mặt: tư duy ngôn ngữ, sự nhận thức, lòng tự tin, và kỹ năng xã hội.
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam yêu trẻ, năng lực chuyên môn vững, nhiệt tình sẽ vừa là người thầy giúp bé học thật tốt, vừa là người bạn đồng hành của bé trong các cuộc vui.
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm đến từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp.
  • Giáo trình “Happy Hearts” và “Family and friends” kết hợp với phương tiện học tập hiện đại đem đến cho bé những bài học tiếng Anh sinh động và hiệu quả cao.
  • Quý phụ huynh nhận được “sổ theo dõi học tập” hàng tháng để có cơ sở đánh giá, nhận xét và theo sát từng bước tiến bộ của con em mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
171 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại:
02838 253 765
Website:
http://duongminh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Duong.Minh.School

Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh

APAX LEADERS

Apax English – Apax Leaders là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Tập đoàn Giáo dục Egroup. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English – Apax Leaders giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai. Đến năm 2020, Apax English – Apax Leaders đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Nỗi lo của nhiều ba mẹ hiện nay, không chỉ là việc tìm kiếm cho con một môi trường để tiếp cận những phương pháp giáo dục tân tiến nhất. Mà bên cạnh đó, nhiều vị phụ huynh còn mong muốn những phương pháp học mới phải khiến bé cảm thấy hạnh phúc và trau dồi kiến thức một cách tự nhiên, vui vẻ. Giáo dục tiếng Anh cũng không là ngoại lệ. Tại Apax Leaders, phương pháp học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL – English as a Second Language) sẽ tạo điều kiện cho các em được tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái và hứng thú với tiếng Anh nhất. Phương pháp này giúp trẻ có nhiều cơ hội để vận dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống thực tế khác nhau. Hơn thế nữa, phương pháp học ESL không chỉ tập trung vào việc dạy học sinh về tiếng Anh mà còn trang bị cho các em các kỹ năng cần thiết khác như thuyết trình, làm việc nhóm hay khả năng giải quyết vấn đề, từ đó giúp các em cải thiện tư duy phản biện và sáng tạo cũng như hình thành phản xạ tự nhiên và cách suy nghĩ, hành động như người bản xứ.


Apax Leaders tích hợp hệ thống bảng tương tác thông minh trang bị trong mỗi lớp học, đem đến cho các học viên những bài giảng tiếng Anh sinh động với hình ảnh đầy màu sắc, âm thanh sống động. Phương pháp học này sẽ giúp các em tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, hệ thống học trực tuyến E-learning sẽ luôn song hành cùng phụ huynh và học viên 24/24 giờ mỗi ngày. Ba mẹ cùng các bé có thể cùng nhau tự học linh hoạt, luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ngay tại nhà nữa đó. Ba mẹ hãy đưa bé đến với trung tâm Apax Leaders gần nhất để cùng nhau trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế này nhé.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM TNL Plaza The Goldview, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 02873 095 799

Email: cskh@apaxleaders.edu.vn

Website: www.apaxleaders.edu.vn
Fanpage:
https://www.facebook.com/ApaxEnglish/

APAX LEADERS
APAX LEADERS
APAX LEADERS
APAX LEADERS

Ngoại Ngữ Nhân Việt

Ngoại Ngữ Nhân Việt là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo Ngoại ngữ thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Cho Người Việt với phương châm Tận tâm – Uy tín – Vì Giáo dục, lấy người học làm trung tâm và lấy chất lượng giáo dục làm uy tín. Đến với Trung tâm Anh ngữ Cho Người Việt, học viên dù mất căn bản trầm trọng, không thể theo kịp ở bất kỳ trung tâm ngoại ngữ nào khác cũng sẽ được đào tạo một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Bên cạnh các khóa học giao tiếp dành cho người lớn, trung tâm còn đào tạo các lớp Tiếng Anh cho trẻ em dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, đến từ các trường Đại học uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

“Học vui – vui học” là mô hình học do đội ngũ giảng viên xây dựng nên nhằm đem đến cho các bạn học em một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực mỗi khi lên lớp. Đặc biệt, với việc tích hợp mô hình không gian xanh sinh thái trên tầng thượng, học viên sẽ có những buổi sinh hoạt rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong không gian mở, gặp gỡ nhiều bạn mới và các khách mời đặc biệt vào thứ 7 hằng tuần.


Đến với lớp học tiếng Anh của Ngoại Ngữ Nhân Việt các em sẽ được:

  • Giảng viên tận tâm và luôn sáng tạo biến buổi học trở nên thú vị, vui nhộn tạo hứng cho trẻ dễ dàng tiếp thu.
  • Sử dụng giáo trình học quốc tế, trang thiết bị hiện đại, nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích cho các bé.
  • Hoàn thiện và thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Lớp dạy kèm tiếng Anh dành cho học sinh THCS và THPT theo giáo trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
  • Trợ giảng 1 kèm 2, cùng với giáo viên chính đứng lớp sẽ theo sát tình hình học tập và hỗ trợ học viên, giúp các em giải toả nỗi lo không hiểu bài trên lớp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 448 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: 02822 508 102 – 0338 922 119

Website: http://nvn.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nvn.edu.vn/

Ngoại Ngữ Nhân Việt
Ngoại Ngữ Nhân Việt
Ngoại Ngữ Nhân Việt
Ngoại Ngữ Nhân Việt

Related Articles

Back to top button