Top List

Top 6 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại quận 8, TP. HCM

Trẻ em là độ tuổi tiếp thu kiến thức nhanh và tốt nhất, đó là lý do mà nhiều gia đình đã cho các bé tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Để có một nền tảng tốt thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng anh chất lượng rất quan trọng. Vậy hãy cùng BBBZ điểm qua vài địa chỉ giúp trẻ học tiếng anh tốt nhận tại quận 8, TP HCM nhé.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

Một địa chỉ tốt để có thể bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về ngoại ngữ, tin học là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành. Đã hoạt động hơn 20 năm, chất lượng đào tạo mà trung tâm đem lại chưa bao giờ đáng thất vọng. Trung tâm cung cấp nhiều các khóa học đa dạng: chương trình đào tạo Anh văn từ mẫu giáo cho đến thiếu niên, anh văn giao tiếp, luyện thi chứng chỉ quốc tế và các chương trình tin học cơ bản – nâng cao. Trung tâm tập trung vào việc đẩy mạnh phát triển Anh văn trẻ em và nâng cao dần.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước có bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ hứa hẹn sẽ đem đến một kết quả tốt cho học viên. Ngoài được học trên lớp, tiếp thu các bài học trong chương trình, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành còn thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa phong phú giúp trẻ có thể phát huy được khả năng của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM

Điện thoại: 0838 596 633 – 0839 542 414

Website: http://dothanh.edu.vn/

Email: trungtamngoaingudothanh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dothanhschool/

  Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành
  Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Đô Thành
  Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

  Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

  Ngoại Ngữ Dương Minh được thành lập từ năm 1990 đến nay vẫn đang phát triển, là một trong những trung tâm ngoại ngữ lâu năm và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm đào tạo, trung tâm nắm bắt được nhu cầu người học và áp dụng được các phương pháp phù hợp với mỗi cá nhân. Trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học từ thiếu nhi đến người lớn, tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học.

  Để người học phát huy tốt nhất, Ngoại Ngữ Dương Minh cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết, đội ngũ giáo viên gồm cả người bản xứ và Việt Nam có trình độ chuyên môn, luôn nhiệt tình với công việc giúp bé tiếp thu từ mới, ngữ pháp hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp. Các bé sẽ được áp dụng kỹ năng sử dụng ngôn ngữ của mình trong quá trình học vào thực tế, tạo được sự tự tin và sáng tạo về sau này.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8,TP.HCM

  Điện thoại: 02839 503 953

  Website: http://www.duongminh.edu.vn/vi

  Fanpage: https://www.facebook.com/Duong.Minh.School

   Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
   Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
   Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
   Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

   Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao

   Trung Tâm Anh ngữ Vươn Cao là một địa chỉ chuyên về đào tạo giáo dục Anh văn trẻ em chất lượng và uy tín được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng gửi gắm tương lai con mình. Với các chương trình đào tạo Anh văn từ mầm non, thiếu nhi cho đến độ tuổi thiếu niên, trung tâm sẽ có những giáo trình và phương pháp dạy phù hợp. Đào tạo Anh văn giao tiếp theo chủ đề, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, củng cố kiến thức trung tâm sẽ luôn sát cánh bên bạn.

   Trung Tâm Anh ngữ Vươn Cao mong muốn rằng tất cả các bạn học sinh luôn có cơ hội để rèn luyện cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ. Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy, giáo viên còn tạo điều kiện hết sức để đào tạo các em kỹ năng sống hoàn thiện, giúp các em tự tin khám phá, trải nghiệm, trang bị vốn tiếng Anh cần thiết cho tương lai.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 2826A-B Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP. HCM

   Điện thoại: 02838 501 008 – 02873 000 237

   Website: http://upenglish.edu.vn/

   Email: anhnguvuoncao@gmail.com

   Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguvuoncao.upenglish/

    Trung Tâm Anh ngữ Vươn Cao
    Trung Tâm Anh ngữ Vươn Cao
    Trung Tâm Anh ngữ Vươn Cao
    Trung Tâm Anh ngữ Vươn Cao

    Khai Tri Language School

    Bạn học tiếng anh đã nhiều năm mà vẫn không tiến bộ, vẫn không có thể giao tiếp một cách lưu loát? Bạn nghe hiểu rất ít, bạn không dám nói vì bạn không biết diễn đạt ý của mình như thế nào? Bạn tìm kiếm nhiều nơi và áp dụng mọi phương pháp nhưng vẫn không biết học tiếng anh như thế nào mới hiệu quả? Thầy Huỳnh Ngọc Xanh – người sáng lập ra Trường ngoại ngữ Dương Minh 2 – Khai Tri Language School qua hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ và tiếp xúc với hơn 20.000 học viên đã đúc kết “nguyên nhân chính là do các bạn chưa được luyện tập thường xuyên, thiếu môi trường thực hành và chưa biết cách rèn luyện kỹ năng”. Câu cửa miệng của Thầy đối với học viên là: “MORE DRILLS, MORE SKILLS”. Nắm bắt và đáp ứng được nhu cầu học viên, cùng với đội ngũ Giảng viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề đã tạo nên chất lượng và thương hiệu Trường ngoại ngữ Dương Minh 2 trong nhiều năm qua.

    Tại Khai Tri Language School, các bạn sẽ được rèn luyện tốt cả 4 kỹ năng, trong đó 2 kỹ năng nghe & nói sẽ được chăm sóc đặc biệt bằng Phương pháp giảng dạy “Speak Up”, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong học tập, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh nhanh chóng và chính xác. ĐẶC BIỆT:

    • Học phí nhẹ, đóng từng tháng, phong máy lạnh
    • Nhiều chế độ khuyến mãi hấp dẫn
    • Thi đầu vào miễn phí
    • Giảng viên nước ngoài
    • Nhật ký học tập
    • Tính tương tác cao.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 250 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP. HCM

    Điện thoại: 02866 845 054 – 0283 851 0844
    Email:
    ngoaingukhaitri@gmail.com
    Fanpage:
    https://www.facebook.com/ngoaingukhaitri

    Khai Tri Language School
    Khai Tri Language School
    Khai Tri Language School
    Khai Tri Language School

    Trung tâm Anh ngữ & Tài năng ASKademy

    Học Ngoại ngữ thật dễ dàng khi kết hợp cùng Nghệ thuật giúp kích thích tư duy và sáng tạo của trẻ. Với các chương trình học trải rộng từ Anh ngữ đến Năng khiếu – Nghệ thuật và Kỹ năng cho học viên từ 4 tuổi, Trung tâm Anh ngữ & Tài năng ASKademy mong muốn đem đến cho học viên các lớp học toàn diện, chất lượng và phù hợp nhất. Đến với ASKademy để trẻ được trải nghiệm “học mà vui, vui mà học” và cảm nhận chất lượng giáo dục Ngoại ngữ tốt nhất thuộc khu vực Quận 8 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

    Trung tâm Anh ngữ & Tài năng ASKademy mong muốn đem đến cho học viên chương trình giảng dạy toàn diện, chất lượng và tiện lợi nhất:

    • Sử dụng giáo trình quốc tế của các nhà xuất bản nổi tiếng như Pearson, Oxford, Cambridge và kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên, học viên sẽ được học theo một lộ trình học phù hợp nhất để đạt kết quả cao
    • Đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, nhiều kinh nghiệm với chứng chỉ giảng dạy quốc tế đến từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Philippines…
    • Với các bài học theo phương pháp kể chuyện (storytelling) chọn lọc từ các nguồn uy tín như Education, Twinkl, Vooks… kiến thức và tư duy của học viên được phát triển như các bạn trẻ bản xứ.
    • Học viên được học theo lộ trình tiếng Anh chuẩn để tự tin tiếp tục học lên các chứng chỉ quốc tế Cambridge như Starters, Movers, Flyers,…với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.
    • Trọng tâm của chương trình học Preschool xoay quanh việc tạo môi trường tiếp xúc với tiếng Anh thật tự nhiên cho trẻ, chỉnh sửa phát âm chuẩn xác nhất nhưng vẫn tạo được niềm vui khi đến lớp thông qua việc học kết hợp các hoạt động vui chơi, khám phá năng khiếu.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 25 Đường số 2, KDC Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, TP. HCM

    Điện thoại: 0908 006 897 – 02866 808 708

    Website: http://www.askademy.vn/

    Email: askademycenter@gmail.com

    Fanpage: https://www.facebook.com/askademy/

    Trung tâm Anh ngữ & Tài năng ASKademy
    Trung tâm Anh ngữ & Tài năng ASKademy
    Trung tâm Anh ngữ & Tài năng ASKademy
    Trung tâm Anh ngữ & Tài năng ASKademy

    Ngoại Ngữ Liên Việt Anh

    Ngoại Ngữ Liên Việt Anh là một trung tâm Tiếng Anh đáng tin cậy ở Quận 8 mà các bậc phụ huynh nên tham khảo cho con em mình. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện để giúp các bé phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin nhất. Hiện nay Ngoại Ngữ Liên Việt Anh đang đào tạo các khóa học Tiếng Anh từ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên và luyện thi các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers, Ket – Pet…

    Với khóa học tiếng anh cho trẻ em, Ngoại Ngữ Liên Việt Anh áp dụng phương pháp “học mà chơi – chơi mà học” cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam được đào tạo chính quy, có các chứng chỉ Quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Học thông qua các hoạt động: đóng vai, kể chuyện, ca hát, hỏi đáp, câu đố, trò chơi… giúp trẻ hào hứng học tập và có cơ hội thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ, phát triển năng lực phản xạ ngôn ngữ. Trung tâm sử dụng đa dạng giáo cụ giảng dạy, tranh ảnh nhiều màu sắc, thu hút sự chú ý của bé.

    Đặc biệt hàng tháng các em sẽ được tham gia chương trình sinh hoạt vui chơi cùng các thầy cô nước ngoài để học các kỹ năng sống phù hợp và tham gia các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm thế giới bên ngoài giúp các em mạnh dạn, phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt nhất.


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 784 Hưng Phú, Phường 10, Quận 8, TP. HCM.

    Điện thoại: 02838 596 088

    Email: vietanhq8@gmail.com

    Fanpage: https://www.facebook.com/Ngoại-Ngữ-Liên-Việt-Anh-_784-Hưng-PhúPhường-10Quận-8-109457410543753/

    Ngoại Ngữ Liên Việt Anh
    Ngoại Ngữ Liên Việt Anh
    Ngoại Ngữ Liên Việt Anh
    Ngoại Ngữ Liên Việt Anh

    Related Articles

    Back to top button