Game

Tin chuyển nhượng LMHT 1/11: T1 chia tay HLV Comet; Caps rời G2?

Ngay sau khi CKTG 2020 kết thúc, T1 đã chia tay với hầu hết các thành viên trong đội ngũ ban huấn luyện của mình và chỉ giữ lại HLV Moment. 2 thành viên còn lại, bao gồm HLV Comet và phân tích viên Tolki đã chính thức rời T1 trong ngày hôm nay.

HLV Kim cùng Comet, Kim và Sayho là những người được chọn để lấp đầy khoảng trống mà HLV Kim “kkOma” Jeong-gyun đã bỏ lại sau khi chính thức rời đội từ 2019 để chuyển sang dẫn dắt Vici Gaming. Đáng tiếc là sau chức vô địch LCK Mùa Xuân 2020, T1 đã thi đấu bết bát trong giai đoạn mùa hè và thậm chí không thể có được một chiếc vé đến với CKTG 2020.

Sau khi HLV Kim rời đội, các thành viên khác trong ban huấn luyện ngoại trừ Moment cũng đã rời T1 trong ngày hôm nay. Theo thông báo mới nhất trên Twitter từ chủ tịch Joe Marsh, ông đang chuẩn bị cho một bản hợp đồng mới cho vị trí HLV của T1. Một số tin đồn cho rằng kkOma sẽ quay trở lại dẫn dắt T1 trong thời gian tới.

 

*****

Cách đây không lâu, tờ báo Esportmaniacos của Tây Ban Nha đã bất ngờ thông báo Perkz sẽ rời G2 Esports và đang trong quá trình thương thảo với Fnatic. Một số nguồn tin cũng tin rằng Perkz sẽ rời G2 để quay trở lại vị trí đường giữa sở trường của mình. Fnatic, TSM, Cloud9 và Evil Geniuses là những đội rất muốn có được sự phục vụ của ngôi sao 22 tuổi.

Dẫu vậy, tin đồn mới nhất từ châu Âu lại bất ngờ đưa ra một thông tin khác: Perkz sẽ ở lại G2 Esports, bởi COO – Nhà sáng lập G2 lại thích Perkz hơn và thậm chí còn có “vấn đề” khác nữa nếu Perkz thật sự rời G2 Esports. Trong khi đó, Caps có thể sẽ rời G2 và quay trở lại Fnatic.

Tin chuyển nhượng LMHT 1/11: T1 chia tay HLV Comet; Caps rời G2?

Người chơi đường giữa của Fnatic trong năm 2020 là Nemesis bị đồn là đã được Fnatic đưa khỏi đội hình chính sau màn trình diễn thất vọng ở CKTG 2020. Anh cũng được cho là sẽ gia nhập đội hình của Cloud9 trong thời gian tới.

Tin chuyển nhượng LMHT 1/11: T1 chia tay HLV Comet; Caps rời G2?

Cả Perkz và Caps đều hợp và yêu thích vị trí đường giữa hơn là AD. Chính vì vậy mà khả năng cao 1 trong 2 người sẽ phải ra đi ở mùa hè này, và Fnatic có thể sẽ là điểm đến của một trong hai ngôi sao này.

Related Articles

Back to top button