Game

Tìm hiểu về Xe tải quái vật – Monster Truck trong PUBG Mobile

Xuất hiện trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0, Xe Tải Quái Vật – Monster Truck là một trong những tính năng mới được yêu thích nhất trong bản cập nhật mới này. Đây là chiếc xe tải có thể băng qua mọi địa hình và rất khó bị lật. Thế nên, những người mới chơi sẽ rất yên tâm khi sử dụng phương tiện này.

Xe tải quái vật – Phương tiện mới xuất hiện ở bản đồ Livik

Xe tải quái vật có động cơ tốt nhất trong game. Bạn sẽ không còn bị lật khi đi qua những cồn cát hay bay trên không lúc di chuyển trong rừng sâu. Được trang bị giáp thông minh, Monster Truck là phương tiện có chỉ số phòng thủ tốt, chỉ thua xe tank mà thôi.

Tìm hiểu về Xe tải quái vật - Monster Truck trong PUBG Mobile
Xe tải quái vật có thể đi qua mọi địa hình trong game

Một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng Monster Truck là do ngoại hình cồng kềnh, di chuyển chậm hơn những phương tiện khác nên dễ bị đối thủ phát hiện cũng như khó giành chiến thắng trong các cuộc rượt đuổi.

Vị trí của Xe tải quái vật trên bản đồ

Ở mỗi ván đấu, Xe tải quái vật xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ Livik.nên khó lòng liệt kê vị trí chính xác của nó. Dưới đây là một số vị trí được người chơi PUBG Mobile cho là Xe tải quái vật hay xuất hiện nhất.

Tìm hiểu về Xe tải quái vật - Monster Truck trong PUBG Mobile
Bản đồ LIvik

1. Đông Bắc Holdhus

Phía Đông Bắc của Holdhus là một thị trấn nhỏ nằm ở góc trái phía dưới bản đồ. Tại đây, bạn sẽ thấy một khu nhà nhỏ. Ngay bên rìa cụm tòa nhà đó, Monster Truck có thể xuất hiện và đỗ ở vị trí khá dễ nhìn.

Phía Đông Aqueduct

Nằm giữa Aqueduct và Power Plant là 3 tòa nhà nhỏ nằm ngay giao lộ. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy Monster Truck tại điểm spawn. Lưu ý, khu vực này có mật độ phương tiện đông đúc. Nếu bạn không di chuyển nhanh thì đi bộ hay tiếp cận solo là ý tưởng tồi. Ngoài ra, xe tải cũng dễ biến mất chỉ sau vài giây.

Phía Đông Nam Iceborg

Tại đây, bạn cũng sẽ thấy một cụm tòa nhà vô danh nhỏ. Monster Truck có thể xuất hiện ở phía Bắc của tòa nhà phía trên bên tay trái.

Cách dùng Xe tải quái vật trong PUBG Mobile

Xe tải quái vật có thể gây bất ngờ cho kẻ thù bằng lợi thế đi xuyên địa hình của loại xe này. Đặc biệt, bản đồ Livik có một số con dốc giúp người chơi có thể tha hồ bay nhảy với Xe tải quái vật.

Hàng rào di động: Nhờ có chỉ số phòng thủ cao, khả năng chịu đạn lớn cùng kích thước lớn, bạn có thể tận dụng Monster Truck làm hàng rào bảo vệ ngay cả khi nó đã bị hỏng. Bạn có thể ẩn mình hoàn toàn sau chiếc lốp khổng lồ của nó để tránh địch. 

Tìm hiểu về Xe tải quái vật - Monster Truck trong PUBG Mobile

Phương tiện vượt mọi địa hình: Sở hữu chiếc xe tải quái vật này, bạn có thể chinh phục mọi địa hình từ môi trường nước tới băng tuyết. Nói cách khác, nỗi lo về địa hình sẽ bị xóa sạch khi sử dụng phương tiện này.

Related Articles

Back to top button