Wiki

Những lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng tiếng Anh hay nhất

Ngày Quốc tế Thiếu nhi được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em, đây là dịp các bé nhận được rất nhiều món quà 1/6 ý nghĩa, những lời chúc 1/6 đầy yêu thương từ ông bà, bố mẹ và người thân trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết những lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng tiếng Anh hay nhất cho các bé, tham khảo ngay nhé!

Lời chúc chung trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

1. A warm wish for all the children worldwide on this special day. Happy Children’s Day!

Dịch: Một lời chúc ấm áp nhất xin gửi đến trẻ em trên toàn thế giới trong ngày đặc biệt này: Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!

2. Every child should grow with love and care. Let’s make the lives of the little ones happy and healthy. Happy Children’s Day!

Dịch: Mỗi đứa trẻ đều nên được trưởng thành trong tình yêu thương và sự chăm sóc. Hãy làm cho những đứa trẻ này sống khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6!

3. The most precious thing in this world is a smile on the face of a child. Happy Children’s Day to every kid in the world. You’re so special to us!

Dịch: Điều quý giá nhất trên đời này chính là nụ cười trên môi một đứa trẻ. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 đến mọi trẻ em trên thế giới. Các em rất đặc biệt với chúng tôi!

4. May the innocence in their smiles and the purity of their hearts stay forever unfaded. Wishing a joyful Children’s Day to every kid in the world!

Dịch: Mong cho sự ngây thơ trong nụ cười và sự trong sáng nơi trái tim những đứa trẻ sẽ mãi mãi không phai mờ. Chúc mọi trẻ em trên thế giới có một ngày 1 tháng 6 Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ!

5. Every child is a different kind of flower, and they are beautiful in their way. Happy Children’s Day!

Dịch: Mỗi đứa trẻ đều là một loài hoa khác nhau, sẽ đẹp theo cách của riêng mình. Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!

>> Xem thêm: Những bài hát về thiếu nhi hay nhất mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Lời chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 1-6 bằng tiếng Anh từ bố mẹ, người thân

Lời chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 1-6 bằng tiếng Anh từ bố mẹ, người thân

1. Happy Children’s Day. May you start every day with a smile on your face and happiness in your heart.

Dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Hy vọng con yêu mỗi ngày đều bắt đầu bằng một nụ cười trên môi và niềm hạnh phúc trong tim. 

2. Our every day is spent building a beautiful tomorrow for you. Your happiness means the most to us. Wishing you a happy Children’s Day, my little angel!

Dịch: Mỗi ngày trôi qua ba mẹ đều nỗ lực để xây dựng cho con một tương lai tươi đẹp. Sự hạnh phúc của con có ý nghĩa lớn nhất với ba mẹ. Chúc thiên thần nhỏ một ngày Tết Thiếu nhi 1-6 vui vẻ! 

3. On this Children’s Day and all year-round, I wish you nothing but great happiness. May you have a bright future with every ounce of happiness in the world. Enjoy your special day, my baby!

Dịch: Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi này và tất cả những ngày trong năm, ba/mẹ không mong muốn gì nhiều hơn là con được hạnh phúc. Mong con sau này sẽ có một tương lai tươi sáng với từng chút, từng chút hạnh phúc trên thế giới. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của mình, bé yêu của ba/mẹ nhé! 

4. You are the greatest treasure of my life. Without you, my world would be devoid of sunshine, laughter, and love. Hope you have a truly magical and joyous Children’s Day! Love you so much!

Dịch: Em là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời anh/chị. Nếu không có em, thế giới của anh/chị sẽ thiếu đi ánh nắng, tiếng cười và sự yêu thương. Hy vọng em trai/em gái của anh/chị sẽ có một ngày 1 tháng 6 Quốc tế Thiếu nhi thật sự kì diệu và vui vẻ. Yêu em rất nhiều!

5. Thank you for making our lives extraordinary. Happy Children’s Day, baby. We love you so much.

Dịch: Cảm ơn cháu vì đã khiến cho cuộc sống của gia đình mình trở nên phi thường. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, cục cưng. Mọi người đều thương con rất nhiều. 

6. As a parent, we promise to make this world a beautiful place for you. Happy Children’s Day, my child!

Dịch: Ba mẹ hứa sẽ làm thế giới này trở thành một nơi tuyệt vời dành cho con, chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, con trai/con gái của chúng ta!

>> Xem thêm: Những bài thơ về Tết Thiếu nhi, thơ về thiếu nhi hay mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Lời chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 từ giáo viên

1. Every child is a precious gift of nature, give them their today, give them time to play, and make way for their future. Happy Children’s Day, my students!

Dịch: Mỗi đứa trẻ đều là món quà vô giá của tự nhiên, hãy cho các em ngày hôm nay, cho các em thời gian để vui chơi và mở đường cho tương lai tươi sáng phía trước của các em. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, các học sinh của tôi! 

2. It’s our utmost responsibility to make this world a safe place for the children so that they make it a better one. Happy Children’s Day! Love you, always.

Dịch: Trách nhiệm lớn nhất đối với giáo viên chúng tôi là phải làm cho thế giới này trở thành một nơi an toàn cho trẻ em, để các em thiếu nhi biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn nữa. Chúc mừng ngày Thiếu nhi 1-6! Cô luôn yêu các em! 

3. We, teachers have many things to learn from you, especially how to be happy with simple things. Wish you have a happy Children’s Day! 

Dịch: Các thầy cô cũng đã học được rất nhiều điều từ các em, đặc biệt là cách vui vẻ với những điều đơn giản. Hy vọng các em có một ngày Tết Thiếu nhi 1/6 thật vui vẻ!

4. If we want to see our future filled with happiness and harmony, we must teach our kids to be good human beings more than anything else. Happy Children’s Day!

Dịch: Nếu chúng ta muốn thấy tương lai của mình tràn ngập hạnh phúc và sự hòa thuận, chúng ta phải dạy những đứa trẻ của mình trở thành một con người tốt hơn bất cứ điều gì khác. Chúc mừng ngày Trẻ em!

>> Đọc thêm: Thiệp chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi Happy Children’s Day 1/6 đẹp nhất

Trên Day là tổng hợp những lời chúc Quốc tế Thiếu nhi ý nghĩa bằng tiếng Anh mà chúng tôi đã sưu tầm và muốn chia sẻ đến bạn! Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc chuẩn bị những điều bất ngờ, ý nghĩa mừng ngày lễ Thiếu nhi cho các bé yêu. Truy cập BBBZ để tham khảo thêm những bài viết cùng chủ đề, những gợi ý chọn quà tặng 1/6 chi tiết nhé! 

>> Xem thêm các bài viết liên quan: 

  • Quà 1/6 cho trẻ mầm non tặng gì ý nghĩa, bé thích mê?
  • Quà 1/6 cho bé gái tặng gì ý nghĩa, độc đáo?
  • Quà 1/6 cho bé trai tặng gì ý nghĩa, độc đáo?
  • Những mẫu bánh kem Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đẹp nhất cho bé
  • Tổng hợp ảnh chế 1/6, ảnh chế em bé hài hước, ngộ nghĩnh

Related Articles

Back to top button