Điện Máy

Những dấu hiệu crush không thích mình là gì?

Mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng đã từng thương thầm, thích thâm (hay còn gọi là crush) một ai đó. Đây được gọi là một loại tình cảm đơn phương, chỉ mỗi chúng ta ấp ủ, giấu kín trong trái tim mình. Tuy nhiên, nếu chúng ta crush một ai đó nhưng không biết họ có thích mình không, có nhận ra tình cảm của mình không. Vậy cách để nhận biết crush có thích mình không là như thế nào? Trong bài viết dưới đây, BBBZ sẽ chia sẻ đến bạn những dấu hiệu crush không thích mình rõ ràng nhất để bạn và họ không bị khó xử. Hãy tham khảo nhé!

Tìm hiểu những dấu hiệu crush không thích mình

Những dấu hiệu crush không thích mình

  • Cố tình tránh mặt: Đây là một trong những cách nhận biết crush không thích mình rõ rệt nhất mà bạn có thể tham khảo. Khi thích thầm một ai đó, chúng ta luôn muốn biểu hiện ra ngoài một cách vô ý hay cố ý, mong muốn người ấy có thể hiểu được tình cảm của mình. Tuy nhiên, cách này có thể khiến crush của bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi hai bạn gặp nhau. Thay vào đó, bạn có thể cố tình xuất hiện trước mặt người ấy theo cách vô tình nhất như gặp nhau ở bãi đỗ xe, vô tình chạm mặt ở hành lang, thang máy… Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, có thể tần suất 2 bạn vô tình gặp nhau quá nhiều cũng khiến người ấy bắt đầu cảm nhận được tình cảm của bạn. Khi đó, nếu họ bắt đầu nói chuyện, cười đùa hoặc làm quen với bạn thì xác suất cao là người ấy cũng đang để ý họ đấy. Còn ngược lại nếu bạn vẫn thường xuyên tới những chỗ quen của họ nhưng số lần gặp lại giảm đi thì có lẽ người ấy đang cố tình tránh mặt bạn bởi họ không có tình cảm với bạn.
  • Trả lời tin nhắn hời hợt: Nếu bạn nhắn tin với crush của mình mà họ trả lời theo cách hời hợt như Uh, Rồi, Chưa… thì có lẽ họ không có tình cảm với bạn. Khi đó, bạn cố gắng nhắn tin nhiều cũng chỉ khiến họ cảm thấy phiền phức, trả lời cho có mà thôi.

Dấu hiệu crush không thích mình

  • Không muốn đi riêng hoặc ở riêng với bạn: Trong nhưng cuộc giao lưu, chuyến đi chơi tập thể…, khi bạn tìm đủ mọi cách để tách riêng đoàn để ở cùng người ấy thì ngược lại họ lại luôn bám theo những người khác, không cho bạn có cơ hội tiếp cận thì xin “chia buồn”, bạn đã quay vào ô “crush không thích bạn”. Nếu một người thực sự có tình cảm với bạn thì họ sẽ luôn tạo cơ hội để cả hai có không gian riêng tư, trò chuyện nhiều hơn. Ngược lại, nếu người ấy tìm đủ mọi cách để tránh xa bạn thì bạn hãy ngầm hiểu thông điệp này đi thôi.
  • Luôn sòng phẳng trong chuyện tiền bạc: Tiền bạc vốn là một vấn đề khá tế nhị trong chuyện tình yêu. Tuy nhiên, khi đã yêu thì các chàng trai sẽ luôn ga lăng với người mình thích để thu hút sự chú ý của đối phương và không để bạn phải trả tiền trong các buổi hẹn. Nếu khi cả hai bạn có cơ hội đi ăn, đi chơi riêng với nhau nhưng người ấy lại muốn chia đôi sau mỗi bữa ăn, sòng phẳng trong tiền bạc thì chắc chắn là họ không thích bạn. Họ chỉ xem bạn như một người bạn mà thôi.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được dấu hiệu crush không thích mình là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đồng hồ, chăm sóc da mặt…, bạn hãy truy cập website BBBZ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

  • Crush có nghĩa là gì? Crush là gì trong tình yêu? Crush là gì trên Facebook?
  • Những stt thả thính trời mưa khiến trái tim Crush thổn thức
  • Những câu tỏ tình, thơ tỏ tình crush hay, dễ thương, lãng mạn nhất
  • 150+ câu thả thính lãng mạn khiến crush “đổ gục” nhanh nhất
  • Stt thả thính Crush ngắn làm Cap Facebook ngọt ngào, đậm chất ngôn tình

Related Articles

Back to top button