Game

Khám phá nhà mới Độ Mixi: Phòng stream cực kỳ hoành tráng

Trong vlog mới nhất của mình, Tộc Trưởng Độ Mixi đã giới thiệu về ngôi nhà mới, choáng ngợp với phòng stream ‘xịn sò’, trang trí toàn đồ chơi khủng. Lập tức, Độ Mixi đã phá kỷ lục về số lượng người xem livestream của chính mình với con số khổng lồ 242 000 lượt xem ở mức đỉnh điểm.

Theo đó Độ Mixi đã review hết cả 7 tầng của căn nhà mới, từ góc livestream hằng ngày cho tới bộ sưu tập mô hình vô cùng hoành tránh. Vlog dài khoảng 1 tiếng đồng hồ, và lượt người xem cứ liên tục tăng trong suốt thời gian của dieo.

Đáng chú ý nhất trong ngôi nhà 7 tầng của Độ Mixi chính là căn phòng stream của anh. Không chỉ đầu tư dàn máy vô cùng hiện đại để phục vụ cho công việc của mình, căn phòng stream mới của Độ Mixi còn là nơi trưng bày bộ sưu tập mô hình bạc tỷ cực hiếm của anh. 

Nổi bật nhất là mô hình Hulkbuster của Độ Mixi cao 3 mét có giá 38 triệu đồng, tổng chi phí lắp đặt trang trí vào tường phòng rơi vào khoảng 41 triệu đồng. Cùng với đó là những mô hình resin từ Dragonball, Transformers hay Marvel..

Ngôi nhà mới cùng căn phòng stream được đầu tư công phu khác xa so với phòng stream cũ của Độ Mixi. Toàn bộ căn nhà mang thiết kế hiện đại, không gian mở và có giá trị cao.

Khám phá nhà mới Độ Mixi: Phòng stream cực kỳ hoành tráng
Căn nhà do chính Độ Mixi thiết kế 3D

Độ Mixi cho biết, căn nhà của anh chưa thực sự hoàn chỉnh. Anh cho biết đây là thành quả sau nhiều năm và không quên cảm ơn các fan đã ủng hộ và đồng hành cùng anh trong thời gian qua.

Related Articles

Back to top button