Game

Kết quả vòng 5 9Chum All-Star: Gunny bất ngờ gục ngã trước U98

Vòng 5 9Chum All-Star Cup chứng kiến những cặp đấu hấp dẫn giữa Vanelove vs Hehe, Cam Quýt vs Hoàng Mai Nhi, và Hồng Anh vs Xuân Thứ.

Cả 3 cặp đấu này đều có kết quả sát nút 7-6 với phần thắng thuộc về Hehe, Hoàng Mai Nhi và Hồng Anh. Hoàng Mai Nhi tiếp tục cho thấy phong độ rất ấn tượng, dù anh cùng với Vanelove là 2 game thủ lớn tuổi nhất giải đấu.

Kết quả vòng 5 9Chum All-Star

Nếu như Bibi thắng 9-4 No1 và Chim Sẻ Đi Nắng vượt qua Chipboy với tỷ số 9-4 thì ở cặp đấu cuối cùng giữa Gunny vs U98 đã chứng kiến bất ngờ xảy ra.

Hưng Nhổn với phong độ rất cao tại 9Chum All-Star Cup đã bất ngờ gục ngã trước U98 với tỷ số rất cách biệt 3-10. Đây cũng là trận thua đậm thứ hai tại giải đấu chỉ sau thất bại 1-12 của No1 trước Chim Sẻ Đi Nắng.

Gunny thực sự có một ngày thi đấu khá đen đủi, quân và bài đều không ủng hộ đội trưởng Clan AOE Sài Gòn New. Tuy nhiên không thể không kể tới những trận đấu Hưng Nhổn đánh chưa đúng phong độ như game 2 cầm Hittle khung nhà vẫn thất bại trước Phonecian của U98.

Kết quả vòng 5 9Chum All-Star: Gunny bất ngờ gục ngã trước U98
BXH 9Chum All-Star Cup sau vòng 5

Cho tới game 5 được cầm Shang lên đời sớm hơn, nhà khung đẹp hơn với vô số ruộng nhưng Gunny vẫn thất bại trước một bài Hittle dâng A ăn hoang.

Sau khi bị U98 dẫn trước 7-1, Gunny đã gỡ được liền 2 trận trước khi nhận thất bại 3 trận đấu cuối cùng. Chung cuộc Gunny thua No1 3-10 và tụt xuống vị trí thứ 5 trên BXH.

Related Articles

Back to top button