Game

Kết quả vòng 4 9Chum All-Star: Chim Sẻ Đi Nắng suýt thắng trắng No1

Ngày thi đấu thứ 4 giải solo 9Chum All-Star Cup chứng kiến 5/6 cuộc đối đầu cân tài cân sức giữa các game thủ, ngoại trừ cặp đấu Chim Sẻ Đi Nắng vs No1.

Từng là đồng đội trong màu áo GameTV nhưng không vì thế Chim Sẻ Đi Nắng nương tay trước đối thủ người Nghệ An. Với lợi thế quân và bài đẹp cùng một tâm lý thi đấu cửa trên, đội trưởng Sparta liên tục có được chiến thắng.

Dù cầm bất cứ loại quân nào Chim Sẻ cũng đều sử dụng những bài 26-27 dân nâng cấp chặt gỗ, tay to thủ nhà và để No1 bất lực tự quit. Dẫu sao game thủ người Nghệ An cũng thoát khỏi kèo đấu thua trắng khi có được 1 chiến thắng trong trận 8.

Kết quả vòng 4 9Chum All-Star Cup​​​​​

Tuy nhiên thất bại 12-1 vẫn là kết quả kỷ lục tại 9Chum All-Star tính tới thời điểm này. Nếu thi đấu không nỗ lực hơn 100% phong độ, rất có thể No1 sẽ phải nhận thêm những thất bại thảm hại, nhất là trong ngày hôm nay anh phải đối đầu với cái tên sừng sỏ khác là Bibi.

Ngoài cặp đấu Chim Sẻ vs No1, vòng đấu thứ 4 chứng kiến những cuộc đối đầu hấp dẫn Hoàng Mai Nhi 7-6 Chipboy, U98 7-6 Vanelove, Cam Quýt 7-6 Hehe hay Hồng Anh 8-5 Bibi.

Thuyết phục hơn cả là chiến thắng 9-4 của Gunny trước đối thủ được đánh giá rất khó chơi là Xuân Thứ. Kết quả này giúp Gunny cùng với Hoàng Mai Nhi, Hồng Anh và Cam Quýt cùng có thành tích 3-1, chỉ xếp sau Chim Sẻ Đi Nắng toàn thắng 4-0.

Kết quả vòng 4 9Chum All-Star: Chim Sẻ Đi Nắng suýt thắng trắng No1
BXH sau vòng 4 9Chum All-Star Cup

 

Related Articles

Back to top button