Game

Kết quả VCS Mùa Hè 2020 Playoffs vòng 1: GAM hủy diệt CES!

Link trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 19/8:

GAM vs CES: 3-0

Game 3

CES đã không thể có được lợi thế ở ván đấu này dù đội hình của họ phải gây áp lực của mình ở đấu trận. Trái ngược lại, GAM còn chiếm bộ toàn bộ ưu thế cho giai đoạn đầu.

GAM thi đấu rất thoải mái trong những phút còn lại, thậm chí họ còn có một vài tình huống quăng game và để cho Artemis có được một vài điểm hạ gục. Nhưng họ vẫn dễ dàng khống chế xạ thủ này trong giao trannh và dễ dàng kết thúc trận đấu.

Game 2

Những tưởng chừng CES đã gỡ hòa 1-1 sau khi CES có được 2 điểm hạ gục ở hang Baron và đẩy thẳng vào nhà chính. Tuy nhiên, Levi, Dia1 và Kiaya đã có pha 3vs5 cực kỳ xuất sắc đã ngăn cản ý đồ của CES và đảo ngược lợi thế.

Với Kassadin của Dia1 đã đạt ngưỡng sức mạnh, người chơi đường giữa của GAM đã tiêu diệt 2 chủ lực của CES là Azir và Ezreal. Họ nhanh chóng ăn Rồng và Baron để chấm dứt mọi hi vọng của CES.

Game 1

Một chút lợi thế ở đầu game không làm cho CES chiếm được ưu thế ở giữa game, khi Kaisa của Artemis không được chơi game ở trong ván đấu này, bởi Xạ thủ của CES liên tục bị Dia1 và Kiaya nhắm đến trong giao tranh.

Ngoại trừ Artemis, các thành viên của CES đều thiếu sát thương để kết liễu các thành viên của GAM. Dù cho Khuyển Vương có những tình huống chủ động mở giao tranh chính xác, GAM vẫn là những chiến thắng chung cuộc ở ván 1.

*****

Sau khi nghiên cứu 2 đối thủ mà mình có thể lựa chọn, GAM Esports đã chọn Cerberus Esports  làm đối thủ ở vòng Playoffs thứ nhất. Ở vòng bảng, chính GAM đã chấm dứt chuỗi bất bại của CES ở lượt đi, và họ có quyền tự tin khi gặp lại đối thủ chưa từng đánh bại họ trong suốt những mùa giải vừa qua.

CES đều thất bại trước GAM trong những cuộc đối đầu gần nhất

Cerberus Esports đã có sự tiến bộ lớn ở mùa giải năm nay, nhưng họ phải chịu xếp sau 3 ông lớn tại VCS là GAM, FL và TS. Dù lọt vào Top 4 đã là một thành công ngoài mong đợi đối với CES, nhưng chắc chắn họ vẫn chưa muốn dừng lại ở đây. Với sự bổ sung của HLV Yuna, người đã huấn luyện các thành viên của GAM trong 1 năm qua, CES vẫn có hi vọng làm nên bất ngờ trong ngày thi đấu hôm nay.

Kết quả VCS Mùa Hè 2020 Playoffs vòng 1: GAM hủy diệt CES!
HLV Yuna có thể giúp CES tạo nên bất ngờ trước GAM?

Trận đấu vòng Playoffs thứ nhất VCS Mùa Hè 2020 giữa GAM vs CES sẽ diễn ra vào 17h00 ngày hôm nay.

Related Articles

Back to top button