Game

iOS 14 Beta 3: Tình trạng hao pin khi chơi game còn xảy ra?

Bản cập nhật IOS 14 Beta 3 đã ra mắt ngày hôm nay với một số thay đổi, trong đó chú trọng sửa lỗi và tiếp tục cải thiện hiệu năng của hệ điều hành iOS mới.

Theo như những review mới nhất, bản iOS 14 beta 3 và iPadOS 14 beta 3 đã sửa các lỗi còn tồn đọng cũng như cải thiện hiệu năng, thời lượng pin cho iPhone.

IOS 14 Beta 3 đã cải thiện hiệu năng của máy

Tuy nhiên, xét cho cùng, đây vẫn chỉ là phiên bản beta của IOS 14. Và người dùng vẫn đang gặp một số lỗi trong quá trình chơi game. Hiện tại, đã có một số phản hồi về một số lỗi khá khó chịu trong phiên bản IOS 14 Beta 3 như trục trặc khi kết nối Wifi, Face ID, tính năng Auto-Brightness cũng đang gặp sự cố. 

Bên cạnh đó, một số ứng dụng có thể gặp vấn đề trong bản iOS 14 beta như phần mềm không tương thích. Ngoài ra, tình trạng giật, lag vẫn chưa thực sự được cải thiện.

iOS 14 Beta 3: Tình trạng hao pin khi chơi game còn xảy ra?
Nhưng vẫn có một số lỗi khó chịu chưa thể khắc phục

Cũng theo một bình luận trên Youtube, một người dùng đã cho biết, sau khi cập nhật lên beta 3, máy của Youtuber này ấm hơn khi xem Youtube và trở nên khá nóng khi chơi game, Dẫu vậy, Youtuber này vẫn tỏ ra khá hài lòng với các trải nghiệm mới.

Nhìn chung, iOS 14 bản beta vẫn đang trong quá trình thử nghiệm vậy nên việc xảy ra lỗi vặt là điều không thể tránh khỏi. 

Related Articles

Back to top button