Điện Máy

Google Calendar là gì? Google Calendar tích hợp đồng bộ với những ứng dụng và thiết bị nào?

Google Calendar là gì? Google Calendar tích hợp đồng bộ với những ứng dụng và thiết bị nào? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng BBBZ đi tìm hiểu về Google Calendar các bạn nhé!

>>> xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Google Calendar hiệu quả chi tiết nhất

Google Calendar là gì? Google Calendar tích hợp đồng bộ với những ứng dụng và thiết bị nào?

Google Calendar hay Lịch Google là dịch vụ quản lý thời gian và lập lịch trình do Google phát triển. Vào ngày 13 tháng 4 năm 2006, phiên bản Google Calendar đã có mặt trên thị trường dưới dạng bản phát hành beta có giới hạn. Vào tháng 7 năm 2009, Google Calendar đã chính thức đi vào hoạt động. Ứng dụng Lịch Google có trên web và các ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho hệ điều hành di động Android và iOS (iPhone). Google Calendar là ứng dụng miễn phí, các bạn có thể truy cập ứng dụng từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng và bạn sẽ cần phải có một tài khoản Google (Gmail) để sử dụng Google Calendar.

Google Calendar được tích hợp đồng bộ với Gmail. Khi được đồng bộ, các thông tin và sự kiện từ Gmail của bạn sẽ được tự động thêm vào Google Calendar.

>>> Xem thêm: Lịch Google có lịch âm không? Hướng dẫn sử dụng lịch Google

Lịch Google cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các sự kiện khác nhau. Lời nhắc (Reminders) có thể được kích hoạt cho các sự kiện (Events) với các tùy chọn có sẵn cho loại nhắc nhở và thời gian. Bạn cũng có thể thêm địa điểm tổ chức sự kiện (Venues) và người dùng khác có thể được mời tham gia chỉnh sửa sự kiện đó.

Bên cạnh đó, các bạn có thể bật hoặc tắt khả năng hiển thị lịch đặc biệt, bao gồm sinh nhật của mình và của bạn bè, người thân được trích xuất từ các địa chỉ email, các ngày nghỉ lễ hàng năm và ngày lễ quốc tế hoặc lịch cụ thể theo từng quốc gia mà bạn có thể tùy chọn hiển thị theo ý muốn.

Trên đây là những thông tin về Google Calendar mà BBBZ muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé BBBZ để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Google Photos là gì? Google Photos có giới hạn dung lượng không?
  • Google Doodle là gì? Những điều thú vị về Google Doodle
  • Hướng dẫn cách sử dụng Google Calendar trên điện thoại hiệu quả nhất
  • Ai là người sáng lập Google? Cha đẻ của Google là ai?
  • Chị Google bao nhiêu tuổi? Sinh nhật Google vào ngày nào?
  • Những từ khóa không nên tìm kiếm trên Google nếu bạn không muốn bị ám ảnh
  • Google Dịch hình ảnh trên điện thoại kiểm tra thông tin sản phẩm siêu tiện lợi

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website BBBZ để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Related Articles

Back to top button