Game

Garena khai tử hàng loạt tài khoản Free Fire sử dụng hack

Từ lâu, hack/cheat đã là một vấn nạn gây đau đầu cộng đồng Lửa Chùa không chỉ ở Việt Nam còn ở quốc tế. Tình trạng hack/cheat diễn ra hết sức phổ biến trong các trận đấu, và gây ra sự khó chịu cho rất nhiều game thủ.

Garena Free Fire Việt Nam vẫn đang nỗ lực từng ngày để cải thiện điều này. Mới đây, Garena Việt Nam đã công bố cho bay màu hơn 50000 tài khoản sử dụng Hack trong game:

“Free Fire không nhân nhượng đối với bất cứ hình thức gian lận nào. Gian lận và hack sẽ bị chặn vĩnh viễn. Một tài khoản bị chặn với những chứng cứ xác đáng về việc gian lận sẽ không được gỡ lệnh cấm dưới bất kỳ trường hợp nào. Danh sách những tài khoản bị khóa sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi thứ 6 hàng tuần!

Với cộng đồng Free Fire, những người chơi gian lận là thành phần ung nhọt cần cực lực lên án từ mọi người chơi Free Fire. Các bạn hãy cùng sử dụng chức năng ‘Báo cáo’ trong trò chơi. Đây là kênh chính thức và tất cả các báo cáo sẽ được xem xét một cách kĩ lưỡng và độ chính xác của hệ thống sẽ không thể nghi ngờ.”

Tất cả tài khoản Free Fire sử dụng hack sẽ bị khóa vĩnh viễn. Thậm chí, Garena còn khóa cả IMEI thiết bị sử dụng hack. Mới đây, Garena Free Fire cũng đã cải thiện tính năng chống hack và đang bước đầu có những hiệu quả nhất định. Chức năng Báo cáo trong game được NPH này tuyên bố xem xét kỹ lưỡng để không bỏ sót bất cứ trường hợp nào.

Garena khẳng định sẽ ban vĩnh viễn các tài khoản hack

Trong quá trình chơi game, nếu game thủ phát hiện những người chơi khác sử dụng phần mềm gian lận / hack, hãy sử dụng tính năng Tố cáo người chơi để Garena có thể loại bỏ những người chơi này. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trực tiếp Tố cáo người chơi và gửi hình ảnh / video chứng minh hành vi gian lận của người chơi đó tại: Hỗ trợ Garena.

Related Articles

Back to top button