Game

Game Vua Vô Danh chuẩn bị được phát hành đầu năm 2021

Vua Vô Danh không còn là cái tên xa lạ với những game thủ LMHT, Kiếm của Vua Vô Danh là một trang bị quen thuộc với các Xạ thủ, Sát thủ. Vị vua này cũng có một vai trò quan trọng trong Vũ trụ LMHT, từng được nhắc đến trong cốt truyện của Kalista và Senna, và đang là kẻ thù số 1 của Người Cứu Chuộc.

Vua Vô Danh sẽ là Tướng mới LMHT ra mắt cùng thời điểm với tựa game Ruined King?

Theo cốt truyện của Kalista, Vua Vô Danh chính là người đã biến Quần Đảo Phước Lành thành Quần Đảo Bóng Đêm và tạo ra Màn Sương Đen. Nhiệm vụ của Senna hiện giờ sẽ là chiến đấu bên cạnh Lucian để ngăn cản Vua Vô Danh bằng mọi giá. Chính vì thế, mà rất nhiều người cho rằng Senna và Lucian chính là 2 nhân vật chính của tựa game Vua Vô Danh.

Tuy nhiên, trong trailer mới nhất, 2 vợ chồng Senna và Lucian lại không góp mặt. Thay vào đó lại là nhiều vị tướng quen thuộc khác trong thế giới LMHT như Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri, Pyke.

Game Vua Vô Danh chuẩn bị được phát hành đầu năm 2021

Ngày hôm qua, Riot Forge đã tung trailer chính thức cho tựa game “offline” đầu tiên của hãng, mang tên Ruined King: A League Of Legend Story ( tạm dịch: Vua Vô Danh – Truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại). Game sẽ phát hành vào đầu năm 2021 trên PS4/5, Xbox Series X/S, Nitendo Switch, cùng với đó là 2 hệ thống phát hành game Steam và Epic Games.

Chắc chắn, Vua Vô Danh sẽ là tựa game tiết lộ rất nhiều bí mật của vũ trụ LMHT. Tựa game RPG (Nhập vai chiến thuật theo lượt) này sẽ đưa người chơi đi qua 2 vùng đất chính là Bilgewater – một bến cảng với đầy những nhân vật và hành vi phi pháp tồn tại và cả Quần Đảo Bóng Đêm. Được biết, sức mạnh của Quần Đảo Bóng Đêm đang dần mạnh lên, cho phép những bóng ma từ cõi chết có thể vươn bàn tay chết chóc của chúng xa hơn và tước đoạt linh hồn người sống từ khắp cõi Runeterra.

Game Vua Vô Danh chuẩn bị được phát hành đầu năm 2021
Nhân vật bí ẩn xuất hiện ở cuối trailer chính là Vua Vô Danh?

Related Articles

Back to top button