Game

CKTG 2021 tổ chức ở đâu?

Theo kế hoạch ban đầu, CKTG 2021 sẽ được tổ chức ở 6 thành phố lớn của Trung Quốc, và Thượng Hải sẽ là nơi diễn ra trận chung kết. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch COVID-19 ở đất nước này đang có những diễn biến phức tạp, dẫn đến những khó khăn trong khâu xuất nhập cảnh và tố chức các giải đấu, Riot đã quyết định dời địa điểm tổ chức CKTG 2021.

Tối ngày 24/8, trưởng bộ phận Esports của Riot Games – John Needham đã công bố thông báo mới nhất về giải đấu Chung Kết Thế Giới 2021. Cụ thể, địa điểm tổ chức CKTG 2021 sẽ là châu Âu thay vì Trung Quốc như dự kiến ban đầu.

Đứng trước viễn cảnh CKTG 2021 tại Trung Quốc nhiều khả năng sẽ phải tổ chức mà không có khán giả, Riot  buộc phải đưa ra quyết định thay đổi địa điểm tổ chức. Trên thực tế, tình hình lây nhiễm dịch bệnh của châu lục này cũng đang thuộc dạng báo động, tuy nhiên, các giải đấu thể thao lớn vẫn được tổ chức và cho phép khán giả đến sân.

Tổ chức tại châu Âu, CKTG 2021 sẽ cho phép khán giả đến xem 

Cho đến lúc này, các quốc gia lớn của châu Âu đã thực hiện thành công việc tiêm chủng vắc-xin cho phần lớn dân số, và có lẽ Riot Games sẽ dựa vào yếu tố này để tổ chức các giải đấu có sự tham gia của các khán giả. Tuy nhiên, quốc gia được chọn để tổ chức CKTG 2021 vẫn còn là một ẩn số.

 

 

Related Articles

Back to top button