Game

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên PC

Liên Minh Tốc Chiến đang là tựa game hot nhất trên các bảng xếp hạng trò chơi của Appstore cũng như Google Play. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có thể trải nghiệm trò chơi trên điện thoạie. Do đó, bài viết sẽ hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên PC.

Để chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC, người chơi sẽ cần tải các phần mềm giả lập Android. 

Chơi  Liên Minh Tốc Chiến trên PC với giả lập Bluestacks

Tải Bluestacks tại: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Sau khi tải Bluestacks, bạn có thể vào Google Play Store. Lưu ý là bạn phải đăng ký tài khoản của Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc và các quốc gia khác ở Đông Nam Á trừ Việt Nam để tài game.

Người chơi cũng có thể tải Liên Minh Tốc Chiến thông qua phần mềm thứ 3 là Tap.io. Lưu ý: file APKPure và APKMirror của LMHT Tốc Chiến không chơi được trên BlueStacks.

Tải Tốc Chiến trên Tap.io tại: https://www.tap.io/app/176942 

Chơi  Liên Minh Tốc Chiến trên PC với giả lập LDPlayer

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên PC

LDPlayer cũng tương tự như BlueStacks, có giao diện dễ sư rudnjg, bạn cũng đăng nhập tài khoản Play Store để tải các game khác trên Android nói chung. Bạn nên tải Chrome về trước vì mặc định LDPlayer không có Chrome.

Với LMHT Tốc Chiến thì LDPlayer cho phép tải và cài đặt file APK, bạn có thể tải từ APKPure và APKMirror đều được. Link tải Tốc Chiến APK: APKPure / .

Ngoài LD Player, người chơi cũng có thể làm tương tự với MEmu.

Lưu ý, để tạo tài khoản LMHT: Tốc Chiến chơi game, bạn cần sử dụng một phần mềm VPN bất kỳ để fake ip sang một trong những quốc gia mà trò chơi này hiện đã được phát hành, bao gồm Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. 

Related Articles

Back to top button