Game

Cách nhập giftcode Liên quân 2020 mới nhất

Hiện tại, người chơi không thể nhập Giftcode Liên Quân trên trang nhập code như trước đây. Thay vào đó, người chơi sễ đăng nhập Giftcode Liên Quân Mobile theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Liên Quân Mobile bằng điện thoại hoặc trên máy tính thông qua phần mềm giả lập hệ điều hành di động.

Bước 2: tại phần giao diện màn hình chính bạn chọn vào chọn vào mục “Sự Kiện” có biểu tượng hình hộp quà ở phía dưới cùng của màn hình. Biểu tượng nằm bên hướng tay trái.

>>> Trực tiếp chung kết Liên quân Mùa Xuân 2020: FL vs SGP

Biểu tượng Hộp Quà ở mục sự kiện

Bước 3: tại giao diện “sự kiện thú vị” bạn chọn vào danh mục “Thông báo trò chơi”.

Cách nhập giftcode Liên quân 2020 mới nhất
Thông báo nhận Giftcode

Bước 4: Chọn vào mục Nhận Giftcode và chọn vào nút “Nhập Code” bên màn hình bên phải.

Cách nhập giftcode Liên quân 2020 mới nhất
Nhập giftcode để hoàn tất cac bước

Bước 5: hệ thống sẽ chuyển đến một trang khác bạn vui lòng trong giây lát chờ hệ thống tải đầy trang sẽ hiện ra ô trống. Lúc này bạn chỉ cần nhập vào Giftcode có được ấn vào nút” Xác Nhận” bên dưới. Sau đó hệ thống sẽ gửi đến bạn một thông báo hoàn tất thao tác nhận Giftcode thành công.

Sau khi hoàn tất các bước nhận Giftcode để kiểm tra các phần quà mà mình nhận được bạn vui lòng trở về giao diện Trang chủ ban đầu chọn vào mục Túi Đồ. Ở giao diện này bạn sẽ quản lý tất cả các phần quà có được như rương quà may mắn, thẻ thử thưởng miễn phí, thẻ sử dụng trang phục miễn phí, các viên ngọc, mảnh tướng để đổi lấy trang phục hay tướng vĩnh viễn v.v…

Related Articles

Back to top button