Hướng Dẫn Game

Cách mở khóa, địa điểm câu cá và thời gian hồi sinh trong Genshin Impact

Genshin Impact 2.1 đã ra mắt với rất nhiều tính năng mới, bao gồm cả hệ thống câu cá thú vị. Đây là hoạt động mới nên người chơi có thể bị bỡ ngỡ vì vậy bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về các địa điểm câu cá và thời gian cá xuất hiện trong Genshin Impact.

Cách mở khóa hệ thống câu cá trong Genshin Impact

Người chơi Genshin Impact chỉ có thể mở khóa hệ thống câu cá sau khi đạt Adventure Rank cấp độ 30. Bên cạnh đó, mọi người cần phải hoàn thành nhiệm vụ thế giới Exploding Civil và đã mở khóa Hệ thống nhà Serenitea Pot.

Genshin Impact mới phát triển hoạt động câu cá trong game

Hệ thống câu cá trong Genshin Impact cũng có thêm một NPC tên là Nantuck, người bán các vật dụng câu cá, chẳng hạn như bản công thức mồi và cần câu. Mọi người có thể tìm thấy anh ấy gần bến tàu bên ngoài thành phố Mondstadt. Người chơi cần sử dụng cá đã bắt được để đổi lấy những vật dụng này. Bản công thức mồi có thể được sử dụng trong Crafting Bench ở Serenitea Pot hoặc bên trong 3 thành phố.

Cách mở khóa, địa điểm câu cá và thời gian hồi sinh trong Genshin Impact

Mọi người có thể tìm những người bán đồ câu cá khác để mua các nguồn cung cấp khác. Ví dụ, Kyjirai Momiji bên ngoài thành phố Inazuma bán nguyên liệu tinh luyện Sake Vessel của Ako, giáo và cần câu cá. Jiawei ở Liyue Harbour bán cần câu và hồ Sapphire Grace để nuôi cá trong Serenitea Pot.

Người chơi có thể

Người chơi có thể hồ Sapphire Grace từ Jiawei

Cách câu cá trong Genshin Impact

Có rất nhiều loại cá ở các điểm câu khác nhau trong 3 quốc gia được thêm vào trò chơi. Những con cá này cũng sẽ bị thu hút bởi các loại mồi khác nhau. Làm theo các bước sau để bắt cá trong Genshin Impact:

  • Tạo mồi câu cá.
  • Đi đến các địa điểm câu cá.
  • Chọn cần và mồi để câu các loài cá mong muốn.

Lựa chọn loại cần và mồi câu cá để câu loài cá mong muốn

Lựa chọn loại cần và mồi câu cá để câu loài cá mong muốn

Giữ nút quăng cần để vào chế độ nhắm, bỏ nút để móc mồi ra. Đừng hạ lưỡi câu quá xa con cá đang muốn nhắm tới. Khi cá mắc câu, hãy nhấn nút thu cần nếu không cá sẽ ăn hết mồi.

Chọn địa điểm thích hợp để thả câuChờ đợi cá cắn câu

Sau khi nâng lưỡi câu lên, con cá sẽ vùng vẫy. Kết hợp giữ thả nút để điều chỉnh độ căng dây câu và giữ nó trong vùng căng dây lý tưởng màu vàng để tăng tiến độ câu cá. Nếu không giữ được dây trong khu vực đó và tụt về mức 0, con cá sẽ trốn thoát. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ câu cá thành công.

Điều chỉnh độ căng của dây câu là bước quan trọng để câu cá thành công

Điều chỉnh độ căng của dây câu là bước quan trọng để câu cá thành công

Địa điểm câu cá và thời gian cá hồi sinh

Mọi người có thể biết các điểm câu cá ở cá ở Mondstadt, Inazuma và Liyue thông qua bản đồ. Nó cung cấp vị trí của tất cả các loài cá trong trò chơi này. Truy cập Bản đồ Genshin Impact, chọn loài cá muốn bắt, sau đó ghim các vị trí trên bản đồ nhỏ và đến địa điểm ấy.

Thời gian để một loại cá hồi sinh là 3 ngày theo thời gian trong game

Thời gian để một loại cá hồi sinh là 3 ngày theo thời gian trong game

Trò chơi không cung cấp bất kỳ thời gian hồi sinh chính xác nào của các loài cá. Tuy nhiên, nhiều người chơi khẳng định rằng phải mất ba ngày trong trò chơi để cá hồi sinh trở lại. Do đó, người chơi có thể đếm ngày và quay lại điểm đó để bắt cá theo thời gian trò chơi.

Related Articles

Back to top button