Game

BronzeV sẽ là thành viên mới Team Flash sau mẫu thuẫn với SGP?

Thành viên mới Team Flash: Gọi tên BronzeV?

Những ngày gần đây, BronzeV đang dần trở thành “quả bom nổ chậm” trong đội hình của Saigon Phantom khi tuyển thủ này liên tục chia sẻ những dòng trạng thái trên Facebook ẩn ý rằng mình đang bị cô lập tại SGP và không được tạo điều kiện chính thức để thi đấu tại APL 2020.

BronzeV đăng tải khá nhiều dòng trạng thái bày tỏ việc mình bị cô lập tại SGP

Giữa thềm APL 2020, Bronze V cũng ẩn ý rằng mình muốn rời SGP khi bản thân không có nhiều cơ hội ra sân. Thậm chí, trong thời gian gần đây, BronzeV còn đăng tải một hình ảnh về một đoạn chat có nội dung gây shock, tố cáo tuyển thủ này muốn rời sang Team Flash vi không nổi bật bằng Lai Bâng.

BronzeV sẽ là thành viên mới Team Flash sau mẫu thuẫn với SGP?
Đoạn tin nhắn nói rằng BronzeV muốn chuyển sang Team Flash vì không nổi bằng Bângg

Đoạn chat trên được cho là có trong nội bộ của Saigon Phantom và khiến Đồng 5 vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, tuyển thủ đường Tà thần Caesar cũng khẳng định, anh vẫn là thành viên của SGP, và tin đồn việc anh muốn chuyển đến FL là vô căn cứ. Bên cạnh đó, BronzeV thừa nhận mình chưa làm tròn trách nhiệm là một thành viên của SGP.

Đáp trả lại BronzeV, quản lý của Saigon Phamtom – Yamate tỏ ra vô cùng bức xúc về cách xử sự của BronzeV khi tuyển thủ này tự mình tách rời tập thể, chứ SGP không hề cô lập, phân biệt đối xử với BronzeV như những lời đồn thổi. Lý do BronzeV phải dự bị là do toxic, train team thiếu hiệu quả, sa sút phong độ:

BronzeV sẽ là thành viên mới Team Flash sau mẫu thuẫn với SGP?
Quản lý của SGP thừa nhận bất đồng của BronzeV với đồng đội

Nhiều lần tôi khuyên nhủ Bronze V giải quyết mâu thuẫn giữa anh em với nhau, đừng đưa vấn đề lên công khai sẽ gây hiểu lầm…

BronzeV cho rằng bản thân không còn động lực thi đấu, cũng như hiềm khích giữa tuyển thủ này với thành viên khác khiến tôi không thể để anh ta ra trận.

Trên livestream của mình, quản lý của SGP cũng đã cho biết những bất đồng với BronzeV với đồng đội là có thật, đặc biệt là với Lai Bâng – ngôi sao sáng nhất của đội khi cho rằng tuyển thủ này đã không train 100% sức lực vì chuyện tình cảm.

BronzeV sẽ là thành viên mới Team Flash sau mẫu thuẫn với SGP?
BronzeV sẽ rời Saigon Phantom sau APL 2020?

Bất kể việc chỉ trích BronzeV là đúng hay sai, ngày “Đồng 5” chia tay với Saigon Phantom cũng đã ở rất gần khi tuyển thủ này cũng đã yêu cầu được ra đi trong sáng ngày hôm nay. Quản lý của SGP cũng sẽ đưa ra quyết định sau cùng của mình về tương lai của Bronze V sau khi APL 2020 kết thúc.

Related Articles

Back to top button