Game

Bảng xếp hạng Đấu trường sinh tồn mùa Đông Free Fire 2020

Mùa giải Đấu Trường Sinh Tồn thứ 3 trong năm 2020 – Đấu trường sinh tồn mùa Đông Free Fire 2020 là giải đấu có số tiền thưởng cao nhât, với tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ VNĐ. Ở giải mùa Đông này, 18 đội tuyển xuất sắc sẽ thi đấu trên cả 3 bản đồ: Đảo Quân Sự, Đảo Sa Mạc và Đảo Thiên Đường. 

Tương tự những mùa giải trước, sẽ có 2 vòng đấu gồm Vòng bảng và Vòng Playoff. Vòng bảng mùa Đông lần này, các đội tuyển sẽ thi đấu vào Thứ 7 & Chủ Nhật từ ngày 12/9,  thi đấu trong 6 tuần để chọn ra được 12 cái tên xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung kết.

Bảng xếp hạng Đấu trường sinh tồn mùa Đông Free Fire 2020 vòng chung kết:

Heavy đã có khởi đầu tương đối chậm chạp ở vòng chung kết. Tuy nhiên, đoàn quân của AS Mobile thi đấu càng lúc càng hay, bước sang game 5, họ đã giành được vị trí số 1 và giữ vững ngôi vị dẫn đầu của mình trong 2 ván đấu còn lại.

Với 3 điểm nhiều hơn V Gaming, Heavy đã chính thức soán ngôi đối thủ này để trở thành nhà vua của Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020. Một lần nữa xin chúc mừng AS Mobile và các học trò!

Bảng xếp hạng Đấu trường sinh tồn mùa Đông Free Fire 2020

Bảng xếp hạng Đấu trường sinh tồn mùa Đông Free Fire 2020:

Bảng xếp hạng Đấu trường sinh tồn mùa Đông Free Fire 2020

Ngày thi đấu thứ 10 đã khép lại, HEAVY đã tạm thời lấy lại được vị trí TOP 1 của mình. BTS Esports bứt tốc cực kì ngoạn mục và quay trở lại vị trí thứ 2, bám đuổi cực sát nút với HEAVY. Hygge rất nỗ lực leo lên 3 bậc trên BXH

****

Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 cũng sẽ là giải đấu chọn ra 3 đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế Free Fire Continental Series (FFCS) diễn ra vào cuối năm nay. Đội tuyển vô địch sẽ có suất vào thẳng vòng Chung kết diễn ra vào ngày 29/11, trong khi hai đội hạng 2 & 3 sẽ tham dự vòng loại diễn ra một tuần trước đó.

Related Articles

Back to top button