Game

9Chum All-Star: Thắng Bibi, Hồng Anh vẫn nhận mưa gạch đá từ NHM

Cuộc đụng độ giữa Hồng Anh và Bibi chắc chắn là trận đấu hấp dẫn nhất tại vòng 4 9Chum All-Star Cup. Đây là 2 game thủ nằm trong top đầu thể loại solo, nhất là Hồng Anh người vừa giành chức vô địch AOE Bé Yêu Cup.

Tuy nhiên màn thể hiện của game thủ người Phú Thọ lại vấp phải vô vàn sự chỉ trích của người hâm mộ. Bỏ qua 8 trận đấu đầu tiên cân tài cân sức, Hồng Anh tạo nên trận đấu thảm hoạ ở game 9.

Hồng Anh thắng Bibi 8-5 vẫn nhận rất nhiều chỉ trích

Trong một trận đấu được cầm Babylon lực khoẻ hơn hẳn Minoan bên phía Bibi, Hồng Anh thay vì ở nhà sóc dân tăng A lại đưa ra quyết định khiến bình luận viên Tuân Tiền Hải và 36.000 người xem livestream trực tiếp phải ngỡ ngàng.

Anh dâng 4 dân lên đóng 2 nhà BP trong khi Bibi đã chuyển cung A và tụ được rất nhiều quân. Mất 400 gỗ đóng 2 nhà phù thuỷ, 4 nông dân mất gần 2 phút không làm ăn khiến lực của Hồng Anh từ khoẻ trở thành rất yếu.

Khi biết rằng không thể công phù, Hồng Anh khi đó mới nâng chặt gỗ tăng A và móc máy một thế nhà rất xấu của Bibi. Sự cơ động của những con cung R và ngựa chém giúp Hồng Anh cân bằng lợi thế và thậm chí có phần nhỉnh hơn Bibi sau turn bắt được 15 cung A đi lỗi của đối thủ.

9Chum All-Star: Thắng Bibi, Hồng Anh vẫn nhận mưa gạch đá từ NHM
Những trận đấu cuối quân bài không ủng hộ Bibi

Tuy nhiên khi đưa được vào thế đổi nhà, Hồng Anh không hề chạy dân và để Bibi giết hơn chục nông dân, đó chính là yếu tố quyết định khiến đội trưởng clan Thái Bình nhận trận thua trong vô vàn sự bức xúc của khán giả.

Từ 36.000 lượt xem trực tiếp, số view của Hồng Anh tụt xuống chỉ còn trên 27.000 chỉ sau một trận đấu. Trong khung chat cũng liên tục là những lời ca thán của người hâm mộ, cũng như bình luận viên Tuân Tiền Hải.

Tuy nhiên những trận đấu sau đó Hồng Anh có lợi thế rất lớn về quân bài và tận dụng điều đó để thắng 4 trận liên tiếp, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 8-5 trước đối thủ khó chơi Bibi.

Related Articles

Back to top button